![]() | BẢO HIỂM |
![]() | ĂN UỐNG |
![]() | HƯỚNG DẪN VIÊN |
![]() | VÉ THĂM QUAN |
![]() | XE ĐƯA ĐÓN |
HUẾ - KHÁM PHÁ ĐẤT KINH ĐÔ 3N3Đ
- Chương trình Tour
- Lịch khởi hành và giá
- Chi tiết tour
- Thông tin
- Liên hệ
- Chương trình Tour
- Lịch khởi hành và giá
- Chi tiết tour
- Thông tin
- Liên hệ
ĐÊM 01: TP. HỒ CHÍ MINH – HUẾ
- Tối: Hướng dẫn viên VGOTRAVEL đón khách tại sân ga Sài Gòn, đáp chuyến tàu SE2 đi Đà Nẵng. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.
NGÀY 01: TP. HỒ CHÍ MINH – HUẾ (Ăn: 03 bữa)
- Sáng: Quý khách dùng bữa sáng nhẹ trên tàu. Tiếp tục hành trình.
- Trưa: Quý khách dùng bữa trưa trên tàu. Tiếp tục hành trình.
- Chiều: Đến Huế, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Khởi hành tham quan Đại Nội – Hoàng Cung của 13 vị Vua triều Nguyễn với Ngọ Môn, điện Thái Hoà, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh. Đây cũng là một trong những di sản của Việt Nam được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.
- Tối: Quý khách dùng bữa tối. Tự do khám phá Cố đô Huế về đêm. Nghỉ đêm tại Huế.
NGÀY 02: HUẾ - CÁC LẮNG TẨM (Ăn: 03 bữa)
- Sáng: Phục vụ ăn sáng tại khách sạn. Quý khách du thuyền trên sông Hương tham quan Chùa Thiên Mụ với ngọn tháp Phước Duyên hình bát giác 7 tầng, Điện Hòn Chén, Lăng Vua Minh Mạng với 20 công trình kiến trúc lớn nhỏ đặc sắc.
- Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.
- Chiều: Quý khách tham quan Lăng Vua Khải Định - một toà lâu đài đồ sộ với sự kết hợp hai nền kiến trúc văn hoá Đông Tây rất tinh xảo, Lăng Vua Tự Đức - nằm giữa một rừng thông bát ngát thơ mộng.
- Tối: Quý khách dùng bữa tối. Đi thuyền Rồng nghe Ca Huế và thả hoa đăng cầu may trên dòng Hương thơ mộng. Nghỉ đêm tại Huế.
NGÀY 03: HUẾ - LĂNG CÔ (Ăn: 03 bữa)
- Sáng: Phục vụ ăn sáng tại khách sạn. Quý khách trả phòng. Khởi hành đi Lăng Cô – một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung.
- Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Tự do nghỉ ngơi, tắm biển.
- Chiều: Xe đưa đoàn về lại Đà Nẵng. Quý Khách dùng bữa chiều.
- Tối: Quý khách đáp chuyến tàu SE7 về lại Tp. Hồ Chí Minh. Nghỉ đêm trên tàu.
NGÀY 04: HUẾ – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn: sáng)
- Sáng: Quý khách dùng bữa sáng nhẹ trên tàu. Tiếp tục hành trình.
- Trưa: Quý khách dùng bữa trưa trên tàu (Chi phí tự túc)
- Chiều: Đến Tp. Hồ Chí Minh. Kết thúc chương trình, chia tay quý khách và hẹn gặp lại!
DỊCH VỤ BAO GỒM
- Vận chuyển: Xe 45 chỗ máy lạnh, đời mới phục vụ theo chương trình.
- Khách sạn:
- Khách sạn tiêu chuẩn. Bố trí phòng 2 – 3 khách
- Tiện nghi: Tivi, điện thoại, tủ lạnh, nước nóng, máy lạnh.
- Ăn uống: theo chương trình
- Bảo hiểm theo qui định
- Dịch vụ khác:
- Hướng dẫn viên kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình phục vụ đoàn
- Chi phí tham quan tại các điểm có trong chương trình
- Nón du lịch
- Khăn lạnh: 01 khăn/ khách/ ngày
- Nước suối Lavie hoặc Aquafina 500ml: 01 chai/ khách/ ngày
- Thuế VAT 10%
DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM
- Cá nhân:
- Chi phí ăn uống ngoài chương trình
- Chi phí giặt ủi, mini bar tại khách sạn
- Chi phí khác:
- Chi phí nước uống tại các bữa ăn
- Chi phí phòng đơn
- Chi phí quay phim, chụp hình
- Chi phí bác sĩ
Sau khi đăng ký, toán ít nhất 50% tiền cọc và đóng hết 100% trước khởi hành 7 ngày.
Vé máy bay được xuất ngay sau khi quý khách đăng ký, thanh toán, xác nhận thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh…) và có những điều kiện vé như sau: không được hoàn vé, hủy vé, thay đổi hành trình …vé cũng không có giá trị khi du khách cung cấp sai tên.
Ngay sau khi đăng ký và trước 15 ngày khởi hành: huỷ tour mất 10% giá tour + 100% tiền vé máy bay.
Từ 10 đến trước 8 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 50% giá tour + 100% tiền vé máy bay.
Từ 8 đến 6 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 70% giá tour + 100% tiền vé máy bay.
Từ 5 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 100% giá tour + 100% tiền vé máy bay.
Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, VGOTRAVEL sẽ có trách nhiệm nhận khách đăng ký cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới. Trong trường hợp không khởi hành do không đủ đoàn mà VGOTRAVEL báo hủy sau 4 ngày trước ngày khởi hành, công ty sẽ hoàn trả tiền cọc đã đăng ký trước đó và bồi thường 100% số tiền cọc (30% giá tour).
Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa, tàu thủy… công ty sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của Quý khách và VGOTRAVEL sẽ hoàn lại một phần những chi phí chưa được sử dụng cho việc tổ chức dịch vụ và không bồi thường thêm bất kỳ khoản nào khác. Tuy nhiên, mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa, giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng…Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
Các điều kiện khi đăng ký tour:
- Quý khách đi tour cần đem theo CMND (không quá 15 năm kể từ ngày cấp đến ngày kết thúc tour)/ Passport (Hộ chiếu)/ Giấy khai sinh bản chính (trẻ em). Riêng khách Việt Kiều phải mang theo đầy đủ Passport (Hộ Chiếu) hoặc thẻ xanh kèm theo Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam.
- Khi đăng ký tour Quý khách vui lòng cung cấp tên chính xác, đầy đủ, đúng từng ký tự trên CMND/ Passport (Hộ chiếu)/ Giấy khai sinh (trẻ em dưới 14 tuổi). Trẻ em từ 14 tuổi trở lên phải có CMND hoặc Passport (hộ chiếu).
-- Giờ nhận phòng khách sạn: sau 14:00 giờ và trả phòng trước 12:00 giờ
- Phòng khách sạn/resort có thể xảy ra trường hợp phòng không gần nhau, không cùng tầng, loại phòng một giường đôi hoặc hai giường đơn không theo yêu cầu, tùy tình hình thực tế từng khách sạn/Resort.
- Trường hợp quý khách tham gia tour 01 khách, bắt buộc đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn để ở riêng 01 phòng. Trường hợp trong đoàn cũng có khách đi 01 mình, cùng giới tính và có nhu cầu muốn ghép cùng phòng với quý khách thì VGOTRAVEL sẽ hoàn lại tiền phụ thu phòng đơn cho quý khách.
- Trường hợp quý khách đi nhóm 03 khách, VGOTRAVEL sẽ cung cấp 01 phòng dành cho 03 khách là 01 giường lớn 1m6 và 01 giường phụ di động từ 0.8 - 1,2m (extrabed) hoặc 01 nệm đơn tùy từng khách sạn/Resort. Trong trường quý khách có nhu cầu ở riêng, vui lòng đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn theo qui định
- Thông tin tập trung : Tại điểm hẹn, trước giờ khởi hành 10-15 phút
- Quý khách dưới 18 tuổi khi đi tour phải có Bố Mẹ hoặc người thân trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi một mình phải được Bố Mẹ ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương) cho VGOTRAVEL
- Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên: nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: Bắt buộc phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng và nộp kèm giấy khám sức khỏe, có xác nhận đủ sức khỏe để đi du lịch của bác sĩ + Giấy cam kết sức khỏe theo mẫu qui định của công ty. Vì lý do an toàn Quý khách hạn chế và không nhận khách từ 80 tuổi trở lên. Khách trên 80 tuổi không có chế độ bảo hiểm.
- Quý khách đang mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký. Lưu ý phải có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour. Cam kết tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình và thai nhi trong suốt thời gian tham gia chương trình du lịch.
- Quý khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho nhân viên bán tour khi ngay khi đăng ký, không nhận xuất hóa đơn sau khi tour đã kết thúc.
- Quý khách vui lòng tham khảo kỹ các Điều Kiện Bán Vé trước khi đăng ký chuyến du lịch. Trong trường hợp không trực tiếp đăng ký, nhờ người thân đăng ký hộ vui lòng cập nhật thông tin từ người đăng ký.
CÔNG TY DU LỊCH - SỰ KIỆN VGO ( VGOTRAVEL)
- Trụ sở chính: 516/03 . Khu Biệt Thự Huy Hoàng .Đường Nguyễn Oanh .Phường 17, Quận Gò Vấp , TP. Hồ Chí Minh
- ☎ Hotline tư vấn 24/24 : 0914.763.112
- ☎ Điện thoại: (028) 73.07.9977
Email: sales@vgotravel.com.vn
MST: 0314.205.819
VGO TRAVEL TEAM

*Tham quan Đại Nội * Lăng Minh Mạng * Lăng Khải Định * Lăng Tự Đức * Biển Lăng Cô * Nghe Ca Huế trên sông Hương * Mua sắm đặc sản Huế